Rate this post

Trên hệ điều hành Windows 10 của bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều Services-dịch vụ chạy ngầm, đây là một trong những nguyên nhân chính làm cho Windows ngày càng chậm đi. Chính vì vậy, cách tốt nhất để tăng tốc Windows hơn là bạn nên tắt các Service không cần thiết trong Win 10 đi.

** Cách tắt các Service không cần thiết trong Win 10:

Cách tắt các Service không cần thiết trong Win 10 khá đơn giản, các bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+R để mở hộp thoại RUN, gõ lệnh “services.msc” rồi click OK để mở hộp thoại quản lý tất cả Services.

Bước 2: Cửa sổ Services mở ra. Tại đây bao gồm tất cả các dịch vụ hiện có trên hệ thống Windows 10 của bạn.

Bước 3: Tiến hành tắt dịch vụ không cần thiết trong Win 10.
Click đúp chuột vào dịch vụ mà bạn muốn tắt, sau đó chọn Disable trong mục Startup type, click Apply và OK. Vậy là xong.

Tắt bớt các Service không cần thiết Win 10 sẽ giúp giảm được những tiến trình, dịch vụ chạy ngầm để góp phần tăng tốc Windows 10 hơn. Video trên đây Kim Long Center đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến Servies của Windows, cũng như hướng dẫn cách tắt các Service không cần thiết trong Win 10 nhằm hỗ trợ tăng tốc Windows hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng nên thực hiện dọn dẹp rác Win 10 thường xuyên để giúp máy tính tăng tốc độ xử lý và hoạt động với năng suất tốt hơn nhé.

|| Xem thêm bài viết hướng dẫn chi tiết:
——————————————————————————————–
Youtube:
Facebook Kim Long Center:
Website:
Hotline: 0792.890.890

Tag: tat services khong can thiet trong win 10, tắt các Service không cần thiết trong Win 10, tắt các dịch vụ không cần thiết trong Win 10, Cách tắt các Service không cần thiết trong Win 10, tắt dịch vụ không cần thiết trong Win 10, Tắt bớt các Service không cần thiết Win 10, Services nào nên tắt

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/review

Nguồn: https://meocongnghe.org