Rate this post

CẤU TRÚC 34 – Đâu phải cứ xin lỗi là chấp nhận – Tiếng Anh giao tiếp – Thắng Phạm
Cấu trúc văn nói là một thành phần quan trọng của tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn học tiếng Anh giao tiếp mà bỏ qua các cấu trúc văn nói thì xem như đó là sự lãng phí công sức.

Với việc hướng đến giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, tôi hướng dẫn đồng thời các phát âm tiếng Anh sao cho đúng chuẩn bản xứ, cách sử dụng từ vựng tiếng Anh để lắp ghép với các cấu trúc và hình thành nhiều câu tiếng Anh giao tiếp khác nhau.

Trong video này, tôi sẽ nói về cấu trúc Be Supposed To Do Something, thành phần quan trọng của tiếng Anh giao tiếp nhưng cũng cố gắng bao gồm chủ đề sau:

-từ vựng tiếng anh giao tiếp
-tiếng anh giao tiếp hàng ngày
-học tiếng anh giao tiếp

#ThắngPhạm
#TiếngAnhGiaoTiếp
#HọcTừVựngTiếngAnh
#HọcNgữPhápTiếngAnh
#LuyệnNgheTiếngAnh
#LuyệnNóiTiếngAnh

Tag: xin lỗi tiếng anh, Tiếng anh giao tiếp, từ vựng tiếng anh giao tiếp, tiếng anh giao tiếp hàng ngày, học tiếng anh giao tiếp, học tiếng anh trực tuyến, tiếng anh cho người mới bắt đầu, luyện nghe tiếng anh, luyện nghe tiếng anh giao tiếp, tiếng anh giao tiếp, học tiếng anh, thắng phạm dạy tiếng anh, cấu trúc tiếng anh, cách xin lỗi bằng tiếng anh, xin lỗi trong tiếng anh, tiếng anh giao tiếp thắng phạm, thắng phạm tiếng anh giao tiếp, thắng phạm, cách xin lỗi trong tiếng anh

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.org