Rate this post

Link sản phẩm:
Video clip tập trung vào mở hộp sản phẩm, phần chi tiết tính năng chúng tôi sẽ làm trong clip sau.
Chúng ta đã từng biết đến những smartwatch đến từ những thương hiệu lớn như: Apple, Samsung, LG… .Được trang bị nhiều tính năng hữu ích tuy nhiên với mức giá không hề rẻ sẽ khiến người dùng khó có thể sở hữu thiết bị thông minh này. Mời đây, hãng công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc Xiaomi đã nghiên cứu và cho ra mắt đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S với nhiều nâng cấp đáng kể trong thiết kế cũng như các tính năng sử dụng mà vẫn sở hữu mức giá rẻ hơn rất nhiều.
Đây không phải lần đầu tiên mà Xiaomi sản xuất đồng hồ thông minh vì vào năm ngoái hãng cũng đã giới thiệu chiếc smartwatch Amazfit. Tuy vậy, sản phẩm này lại không nhận được nhiều sự đón nhận bởi thiết kế không thật sự nổi bật cũng như ít tính năng thông minh. Chính vì thế, hãng đã quyết tâm hơn vào đầu tư rất tỉ mỉ cho sản phẩm lần này. Hãng đã học hỏi ngôn ngữ thiết kế của chiếc smartwatch đến từ hãng Apple để áp dụng cho sản phẩm của mình. Vẫn là kiếu dáng vuông được bo cong 4 cạnh với phần khung viện được làm hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, tạo cảm giác hiện đại và chắc chắn khi đeo. Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S có kích thước vừa phải 46.21 x 35.66 x 11.15mm cùng trọng lượng chỉ nên thiết bị có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
Là một chiếc đồng hồ thông minh vì thế Xiaomi Weloop Hey 3S được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích như cảm biến đo nhịp tim, đo bước chân, theo dõi phân tích dữ liệu sức khỏe người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ hiển thị thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến và điều khiển nhạc mà không phải sử dụng điện thoại trực tiếp. Một tính năng đặc biệt nữa mà hãng Xiaomi đã trang bị cho chiếc đồng hồ của mình đó là khả năng định vị GPS + Glonass cho độ chính xác cao giúp người dùng có xác định được vị trí của mình mọi lúc mọi nơi.

[Chiếm Tài Mobile ] – Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S
[Chiếm Tài Mobile ] – Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S
[Chiếm Tài Mobile ] – Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S

Đánh giá Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S
Mở hộp Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S
Có nên mua Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S hay không ?
Mua Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S9 ở đâu
Đồng hồ thông minh Xiaomi Weloop Hey 3S giá tốt nhất Việt Nam.

Tag: xiaomi hey s3, Xiaomi WeLoop Hey 3S, Xiaomi Miband 3, Chiếm Tài Mobile, chiem tai mobile

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.org