Rate this post

Gia đình đức hạnh-2019
Số tập:16 Tập
Bom tấn truyền hình Graceful Family: Hít drama “thủng phổi” với màn cung đấu của gia đình thượng lưu xứ kim chi
Xuất phát điểm là một bộ phim đến từ đài cáp vô danh, Graceful Family vẫn đạt được rating đáng ngưỡng mộ nhờ những lý do sau đây!
Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh) đã phát sóng trọn bộ và đạt tỉ suất lượt xem lên tới 10, 1%, đây là một thành tích vô cùng ấn tượng đối với một đài cáp nhỏ như MBN. Từ khi mới công bố bắt tay vào dự án, phim đã thu hút được sự quan tâm lớn, những thông tin liên quan cũng được khán giả liên tục cập nhật. Vậy do đâu mà bộ phim phát sóng trên một đài nhỏ lại được quan tâm đến như vậy?
Graceful Family kể về những bí mật xoay quanh tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc – MC Group. Nhân vật chính của bộ phim là Mo Seok Hee (Im Soo Hyang), một người phụ nữ thông minh, kiêu ngạo, thậm chí có phần nổi loạn. Seok Hee bị gia đình bắt đi du học và định cư ở New York suốt 15 năm trời vì muốn tách rời cô khỏi vòng tay yêu thương của ông nội – người sở hữu nhiều cổ phần nhất tập đoàn MC.

Từ một cô bé yếu đuối, hay khóc nhè, Seok Hee lớn lên trở thành người tự lập, khôn ngoan, biết bảo vệ bản thân. Để hành trình trở về Hàn thăm ông nội không gặp trắc trở, Seok Hee phải vận dụng biết bao nhiêu “nơ ron thần kinh” để đánh lừa một đám nhân viên an ninh và bộ máy giám sát FBI. Hơn nữa, dù bị gia đình và cựu thẩm phán Jae Gook (Bae Jong Ok) kiểm soát, Seok Hee vẫn vùng lên đấu tranh, chứng minh thực lực và trở thành người thừa kế tài ba của tập đoàn MC.

Hình tượng đả nữ trong phim Hàn đang dần chiếm nhiều cảm tình từ phía khán giả, thường thì nữ chính sẽ được xây dựng là một cô nàng thông minh, cá tính như “chị đẹp” Seok Hee, trái ngược hẳn với những cô bánh bèo, hiền lành, cam chịu trong phim ngôn tình sến súa.

Tag: xem phim vinh quang gia tộc trên htv3, [vid_tags]

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.org