Rate this post

Mọi người ơi nếu thấy hay thì cho mình xin 1 lượt đăng ký nhé mình cảm ơn ạ !!!

…………………………………………………………………………….. Mọi người nhớ đăng ký kênh để không bỏ lỡ những phim hay nhé (=_=) !!! Luck-Key là phiên bản Hàn làm lại từ bộ phim Key of Life (2012) của điện ảnh Nhật Bản. Nhân vật chính trong tác phẩm mới là Hyung Wook (Yoo Hae Jin) – một tay sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay.

Một hôm, Hyung Wook gặp phải tai nạn tại nhà tắm công cộng và bất tỉnh. Lợi dụng lúc hỗn loạn, chàng thanh niên Jae Sung (Lee Joon) bèn tráo đổi chìa khóa tủ đồ của mình với gã sát thủ.

Trái ngược với Hyung Wook, Jae Sung chỉ là chàng diễn viên quèn bất tài, có cuộc sống nghèo khổ, thất bại. Sau khi tráo chìa khóa, anh đóng giả làm gã sát thủ kia, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Ở thế trái ngược, Hyung Wook khi tỉnh lại bị mất trí nhớ, cứ ngỡ mình là một diễn viên nghèo. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.

Tag: xin lỗi anh chỉ là sát thủ 2016, #reviewphimrap,#phimhay2018,#phimhaymedia,#phimhaymoingay, review phim hay 2020,#reviewphim2020,#phimhaymoitoi,#reviewphim hài,#phimhay2020,#reviewphimmoi,#phimhaygiảitrí,#phimhay24h,#phimhaynew,#phimhayđiệnảnh,#phimhaytv,#phimhaycuoituan,#reviewphimmoi2020,#phimhayhaihuoc,#phimhaymỗingày,#phimhay2017

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.org