Rate this post

Chi tiết:

Kênh Truyền hình Giáo dục quốc Gia VTV7 – phát sóng toàn quốc từ 1.1.2016

VTV7 là Kênh truyền hình thuộc các kênh quảng bá của Đài truyền hình Việt Nam, được thực hiện với sự phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, và Công ty Cổ phần Tiến bộ quốc tế AIC. VTV7 sẽ được phát sóng trên hạ tầng truyền hình số mặt đất DVB-T2, truyền hình cáp số của VTVcab, SCTV, truyền hình số vệ tinh K+ và hạ tầng Internet VTVgo. Bên cạnh các chương trình Giáo dục trong nhà trường, khối lượng chương trình Giáo dục ngoài nhà trường hay Giáo dục trọn đời cũng được VTV7 đặc biệt chú trọng.

Với thời lượng 18 tiếng/ ngày, kênh VTV7 sẽ phát sóng các khung chương trình chính: thức dậy cùng VTV7, VTV7 English, Trường học VTV7, VTV Giải trí…Trong đó, quan trọng nhất là khung giáo dục trong nhà trường (Trường học VTV7) với những chương trình bổ trợ kiến thức chính khóa trong trường học. Một số chương trình đặc sắc thuộc khung này sẽ được phát sóng là “Học lịch sử thật tuyệt,” “Ô cửa khoa học,” “Siêu tính nhẩm,” “Con đường nghề nghiệp”,”Bong bóng và 7 câu hỏi địa lý”…

Với tiêu chí “Vì một xã hội học tập,” kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia – VTV7 sẽ đồng hành cùng đổi mới giáo dục, phản ánh những vấn đề giáo dục từ nhà trường đến gia đình thông qua các bản tin về giáo dục như Trường Teen (bản tin do chính các em học sinh phản ánh và thực hiện, Chương trình Edutalk – Nhìn và thấy – talkshow thảo luận về chính sách và các vấn đề giáo dục)

Tag: xem trực tuyến vtv7, truyền hình fpt, truyen hinh fpt, fpt play hd, fpt telecom, VTV7, KENH VTV7

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.org