Rate this post

Thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn, Sorry, I love you là một chuyện tình buồn , đầy bi kịch xoay quanh những cung bậc khác nhau của tình yêu. Đó là tình mẫu tử thiêng liêng tận sâu thẳm trong trái tim của một đứa con đối với mẹ; là sự hi sinh cao cả, đầy ắp tình thương của người anh dành cho đứa em trai; và hơn hết đó là những cảm xúc ngọt ngào nhưng cũng chan chứa nỗi đau bởi sự bi thương , cảm động trong mối tình đôi lứa. Nhân vật trung tâm là Cha Moo Hyuk (So Ji Sub), một con người đầy bất hạnh. Vừa mới cất tiếng khóc chào đời, Cha Moo Hyuk và người chị gái song sinh của mình đã bị bà ngoại đem vào cô nhi viện vì sợ mang lại tai tiếng cho mẹ anh – một nữ diễn viên nổi tiếng.

Sau đó, Cha Moo Hyuk được một gia đình nhận về nuôi và đưa đến sống tại Úc. Ngỡ cuộc đời sẽ sang trang mới rằng anh sẽ được sống một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm. Nhưng tuổi thơ của Moo Hyuk lại là những chuỗi ngày đầy đen tối. Bị bố mẹ nuôi thường xuyên hành hạ. Mười tuổi, Moo Hyuk đã phải trốn nhà bỏ đi, được một người chú tốt bụng nuôi dưỡng nhưng sau đó lại tiếp tục bị bỏ rơi. Lớn lên giữa xứ người và thiếu sự yêu thương chăm sóc của người thân, Moo Hyuk thành một gã lưu manh để tồn tại trong cuộc sống khắc nghiệt, dù tận sâu trong con người anh vẫn là một trái tim nhân hậu và tràn đầy tình yêu.

Tấn bi kịch của Cha Moo Hyuk không dừng lại ở đó. Dường như, Cha Moo Hyuk sinh ra là chỉ để chịu đựng nỗi bất hạnh và giày vò cùng nỗi đau. Bị người yêu bỏ rơi, lại phải sống trong tình trạng có thể chết bất cứ lúc nào, do một viên đạn bị vào đầu khi bảo vệ cô người yêu đã phụ bạc mình trong ngày cưới. Biết cái chết sắp cận kề, Moo Hyuk quyết định trở về Hàn Quốc để tìm gặp lại mẹ ruột của mình trước lúc anh ra đi. Với hy vọng được tìm thấy mẹ sau bao năm xa cách, được chăm sóc, giúp đỡ, san sẻ những nỗi khổ cùng bà, bởi trong lòng Moo Hyuk luôn tin rằng người mẹ bỏ rơi mình chỉ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhưng anh đã nhầm, mẹ của anh hiện giờ vẫn đang sống rất bề thế, giàu sang cùng cậu con trai là ca sĩ nổi tiếng Choi Yoon (Jung Kyung Ho). Càng xót xa hơn, khi Moo Kyuk tìm lại được người chị song sinh của mình nhưng lại phải sống trong tình trạng nửa điên nửa tỉnh cùng đứa con trai lên 6 (Park Gun Tae), mà bản thân chị cũng không biết bố nó là ai.

Ấp ủ ý định trả thù người mẹ tàn nhẫn, nhưng cuối cùng Cha Moo Hyuk đã không thực hiện, khi anh nhận ra một điều rằng cuộc đời anh vẫn còn có tia sáng khi gặp được Eun Chae (Im Soo Jung) – một cô gái hiền lành, tốt bụng. Thật khó khăn để chiếm lấy trái tim của người mình yêu thương tha thiết. Đến khi anh nhận ra sự quan tâm cùng tình yêu chân thực của Eun Chae dành cho mình thì cũng chính là lúc viên đạn trong đầu hành hạ anh. Viên đạn làm đau thể xác nhưng sự cào xé trong trái tim dường như quặn thắt hơn cả khi anh cố tình tìm cách chạy trốn, tìm cách xóa đi hình ảnh của mình trong tim cô gái, trước khi ra đi mãi mãi.

Nhưng anh đã lầm, tình yêu của cô dành cho anh cũng mạnh mẽ và rất chân thành . Không thể thay đổi được định mệnh, cuối cùng Moo Hyuk đã ra đi theo tiếng gọi của tử thần, mà không một lời từ biệt Eun Chae. Đau đớn trước cái chết của người yêu mình, Eun Chae đã tìm đến trước mộ không khắc tên người chết mà chỉ có dòng chữ “Sorry ! I love you”, rồi bình thản tìm đến cái chết bằng lọ thuốc, vì cô biết rằng mình và Moo Hyuk sẽ gặp nhau trên thiên đường.

Tag: xin lỗi anh yêu em hàn quốc, Xin, lỗi, anh, yêu, em

Xem thêm: https://meocongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://meocongnghe.org